Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9386
Title: รายงานสัมมนา 2 เรื่องผลของ Soy protein isolate, sodium caseinate และ blood plama protein ต่อการเกิดอิมัลชัน และลักษณะเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์อิมัลชันเนื้อ
Other Titles: Effect of Soy protein isolate, sodium caseinate and blood plasma protein on meat emulsion formation and texture
Authors: เบญจมาพร เจริญศรี
จารุนันท์ รัศมีโรจน์
Keywords: อิมัลชัน;การพัฒนาผลิตภัณฑ์
Issue Date: 2544
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Series/Report no.: มทส Project สวทก.อ65 บ72ผ4 2544;
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายงานวิชา 305482 (สัมมนา 2) สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9386
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
101101_edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม736.55 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.