Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9379
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorภาสกร จุลฑาหุตen_US
dc.date.accessioned2022-09-06T13:43:27Z-
dc.date.available2022-09-06T13:43:27Z-
dc.date.issued2540-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9379-
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesมทส. Project สวทก.อ65 ภ65 2540;-
dc.subjectซีอิ๊ว--การผลิตen_US
dc.subjectการผลิตซีอิ๊วen_US
dc.titleรายงานแสดงหลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตซีอิ๊วและมิโสะen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
7.Co-op 32540_edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.42 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.