Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9379
Title: รายงานแสดงหลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตซีอิ๊วและมิโสะ
Authors: ภาสกร จุลฑาหุต
Keywords: ซีอิ๊ว--การผลิต;การผลิตซีอิ๊ว
Issue Date: 2540
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Series/Report no.: มทส. Project สวทก.อ65 ภ65 2540;
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9379
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
7.Co-op 32540_edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.42 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.