Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9378
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | เสกสรรค์ ลอยฟ้า | en_US |
dc.date.accessioned | 2022-09-06T13:43:06Z | - |
dc.date.available | 2022-09-06T13:43:06Z | - |
dc.date.issued | 2536 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9378 | - |
dc.description | รายงานการสัมมนานี้เป็นส่วนหนึ่งของการเรียนการสอนตามหลักสูตรปริญญาวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีการศึกษา 2536 | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.relation.ispartofseries | มทส. Project สวทก.อ65 ส725 2536; | - |
dc.subject | ใยอาหาร | en_US |
dc.title | บทบาทและหน้าที่ของใยอาหารต่อสุขภาพ | en_US |
dc.title.alternative | Roles and duties of dietary fiber in food to health | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
4.100572_edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 1.36 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.