Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9378
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเสกสรรค์ ลอยฟ้าen_US
dc.date.accessioned2022-09-06T13:43:06Z-
dc.date.available2022-09-06T13:43:06Z-
dc.date.issued2536-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9378-
dc.descriptionรายงานการสัมมนานี้เป็นส่วนหนึ่งของการเรียนการสอนตามหลักสูตรปริญญาวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีการศึกษา 2536en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesมทส. Project สวทก.อ65 ส725 2536;-
dc.subjectใยอาหารen_US
dc.titleบทบาทและหน้าที่ของใยอาหารต่อสุขภาพen_US
dc.title.alternativeRoles and duties of dietary fiber in food to healthen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
4.100572_edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.36 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.