Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9378
Title: บทบาทและหน้าที่ของใยอาหารต่อสุขภาพ
Other Titles: Roles and duties of dietary fiber in food to health
Authors: เสกสรรค์ ลอยฟ้า
Keywords: ใยอาหาร
Issue Date: 2536
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Series/Report no.: มทส. Project สวทก.อ65 ส725 2536;
Description: รายงานการสัมมนานี้เป็นส่วนหนึ่งของการเรียนการสอนตามหลักสูตรปริญญาวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีการศึกษา 2536
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9378
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
4.100572_edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.36 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.