Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9332
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorอดิศักดิ์ สุวิทวัสen_US
dc.contributor.authorฐาปนี เรืองศรีโรจน์en_US
dc.date.accessioned2022-08-17T05:17:58Z-
dc.date.available2022-08-17T05:17:58Z-
dc.date.issued2564-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9332-
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectโลจิสติกส์en_US
dc.subjectฮาลาลen_US
dc.subjectอาหารฮาลาลen_US
dc.subjectการเพิ่มมูลค่าสินค้าen_US
dc.titleปัจจัยเชิงสาเหตุของการสร้างคุณค่าเพิ่มฮาลาลโลจิสติกส์ กรณีศึกษาในสถานการณ์วิกฤตทางเศรษฐกิจจากโควิด-19en_US
dc.title.alternativeThe factors influencing value creation of halal logistics: a case study of economic crisis caused by COVID-19en_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameปรัชญาดุษฎีบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาเอก-
dc.degree.disciplineการจัดการ-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ6.48 MBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม6.48 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.