Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9249
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุทิศา เข็มผะกาen_US
dc.contributor.authorวิทธวัช โมฬีen_US
dc.date.accessioned2022-05-18T03:35:25Z-
dc.date.available2022-05-18T03:35:25Z-
dc.date.issued2565-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9249-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2560en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesSUT3-303-58-36-06;-
dc.subjectไก่--การเลี้ยงen_US
dc.subjectไก่พื้นเมืองen_US
dc.subjectอาหารสัตว์en_US
dc.subjectกรดอะมิโนไลซีนen_US
dc.titleรายงานการวิจัยระดับพลังงาน โปรตีน และกรดอะมิโนที่เหมาะสมสำหรับไก่ลูกผสมพื้นเมืองระดับสายเลือด 50%en_US
dc.title.alternativeProper dietary energy, protein and amino acid levels for crossbred (50%) native chickensen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ746.77 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.03 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.