Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9197
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ปิยกาญจน์ พูนเกิดมะเริง | en_US |
dc.date.accessioned | 2022-04-04T10:39:55Z | - |
dc.date.available | 2022-04-04T10:39:55Z | - |
dc.date.issued | 2563 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9197 | - |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | เครื่องบดข้าว--การพัฒนา | en_US |
dc.subject | เครื่องจักรกล--การพัฒนา | en_US |
dc.title | การศึกษาปัจจัยที่ส่งผลต่อความละเอียดของแป้งข้าวโดยใช้เครื่องบดข้าวแบบฟินมิล | en_US |
dc.title.alternative | Study of factors affecting fineness of rice flour ground by pin mill machine | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.degree.name | วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต | - |
dc.degree.level | ปริญญาโท | - |
dc.degree.discipline | วิศวกรรมระบบอุตสาหกรรมและสิ่งแวดล้อม | - |
dc.degree.grantor | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | - |
Appears in Collections: | วิทยานิพนธ์ (Thesis) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 786.35 kB | Adobe PDF | View/Open |
Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 4.1 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.