Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9197
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปิยกาญจน์ พูนเกิดมะเริงen_US
dc.date.accessioned2022-04-04T10:39:55Z-
dc.date.available2022-04-04T10:39:55Z-
dc.date.issued2563-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9197-
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectเครื่องบดข้าว--การพัฒนาen_US
dc.subjectเครื่องจักรกล--การพัฒนาen_US
dc.titleการศึกษาปัจจัยที่ส่งผลต่อความละเอียดของแป้งข้าวโดยใช้เครื่องบดข้าวแบบฟินมิลen_US
dc.title.alternativeStudy of factors affecting fineness of rice flour ground by pin mill machineen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineวิศวกรรมระบบอุตสาหกรรมและสิ่งแวดล้อม-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ786.35 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม4.1 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.