Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9154
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorณัฐวุฒิ สานคล่องen_US
dc.date.accessioned2022-03-30T09:47:48Z-
dc.date.available2022-03-30T09:47:48Z-
dc.date.issued2563-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9154-
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectกระบวนการขึ้นรูปผลิตภัณฑ์en_US
dc.subjectการขึ้นรูปแบบสามมิติen_US
dc.subjectการอัดขึ้นรูปen_US
dc.titleการศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อการพิมพ์ช็อกโกแลตด้วยเครื่อง FDM แบบอัดขึ้นรูปด้วยสกรูเดี่ยวen_US
dc.title.alternativeA study of parameter that effect to single screw-based extrusion for chocolate printing by Fused Deposition Manufacturing (FDM)en_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineวิศวกรรมระบบอุตสาหกรรมและสิ่งแวดล้อม-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ1.07 MBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม9.85 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.