Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9131
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุนันทา ทองทาen_US
dc.date.accessioned2022-03-18T09:13:26Z-
dc.date.available2022-03-18T09:13:26Z-
dc.date.issued2563-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9131-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2559-2560en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-59-24-09;-
dc.subjectแป้งมันสำปะหลังen_US
dc.subjectการแปรรูปอาหารen_US
dc.subjectใยอาหารen_US
dc.subjectไพโรเดกซ์ตรินen_US
dc.titleรายงานการวิจัยการพัฒนากระบวนการแปรรูปใยอาหารละลายน้ำได้แบบไพโรเดกซ์ตรินจากแป้งมันสำปะหลังen_US
dc.title.alternativeProcess development of soluble fiber as pyrodextrin from cassava starchen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ507.76 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม3.18 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.