Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9130
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุนันทา ทองทาen_US
dc.date.accessioned2022-03-18T09:13:08Z-
dc.date.available2022-03-18T09:13:08Z-
dc.date.issued2563-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9130-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2559-2560en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-59-24-08;-
dc.subjectโปรตีนen_US
dc.subjectใยอาหารen_US
dc.subjectไขมันen_US
dc.subjectน้ำตาลen_US
dc.subjectดัชนีน้ำตาลen_US
dc.subjectการย่อยของสตาร์ชen_US
dc.subjectข้าวขึ้นรูปen_US
dc.subjectกรดไขมันen_US
dc.titleรายงานการวิจัยผลของโปรตีนใยอาหารและไขมันต่อดัชนีน้ำตาลของระบบอาหารข้าวen_US
dc.title.alternativeEffect of protein fiber and lipid on glycemic index of rice food systemen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ454.25 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.29 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.