Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9129
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุลen_US
dc.contributor.authorกาญจนา ธรรมนูen_US
dc.date.accessioned2022-03-18T09:12:40Z-
dc.date.available2022-03-18T09:12:40Z-
dc.date.issued2565-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9129-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2559-2560en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-59-24-13;-
dc.subjectปลาเกล็ดเงินen_US
dc.subjectเนื้อปลาบดen_US
dc.subjectโปรตีน--คุณภาพen_US
dc.subjectลิพิดปลาen_US
dc.titleรายงานการวิจัยผลของการเก็บรักษาในน้ำแข็งต่อคุณภาพโปรตีนและลิพิดของปลาและเนื้อปลาบดล้างน้ำที่เตรียมจากปลาเกล็ดเงินen_US
dc.title.alternativeEffect of postharvest ice storage on protein and lipid quality of silver carp and its washed minceen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ713.54 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.12 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.