Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9128
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุนันทา ทองทาen_US
dc.date.accessioned2022-03-18T09:12:16Z-
dc.date.available2022-03-18T09:12:16Z-
dc.date.issued2563-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9128-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2561-2562en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-60-24-10;-
dc.subjectเอนไซม์en_US
dc.subjectแป้งมันสำปะหลังen_US
dc.subjectการย่อยเอนไซม์en_US
dc.subjectมอลโตเดกซ์ทรินen_US
dc.titleรายงานการวิจัยการดัดแปรแป้งมันสำปะหลังด้วยเอนไซม์เพื่อผลิตมอลโตเดกซ์ทรินที่มีคุณสมบัติย่อยช้าและต้านทานการย่อยด้วยเอนไซม์en_US
dc.title.alternativeCassava starch modification with enzymes to produce slowly- and resistant maltodextrinen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ773.06 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม3.73 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.