Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9075
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ไกรสร พัชรเบญจกุล | en_US |
dc.date.accessioned | 2022-02-28T12:20:35Z | - |
dc.date.available | 2022-02-28T12:20:35Z | - |
dc.date.issued | 2541 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9075 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา 305481 (สัมมนา1) สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | สารอาหาร | en_US |
dc.subject | การดูดซึมสารอาหาร | en_US |
dc.title | คุณสมบัติของ Salatrim | en_US |
dc.title.alternative | Properties of salatrim | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 234.91 kB | Adobe PDF | View/Open |
Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 707.42 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.