Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9075
Title: คุณสมบัติของ Salatrim
Other Titles: Properties of salatrim
Authors: ไกรสร พัชรเบญจกุล
Keywords: สารอาหาร;การดูดซึมสารอาหาร
Issue Date: 2541
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา 305481 (สัมมนา1) สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9075
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ234.91 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม707.42 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.