Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9070
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorธนะชัย เจียงเพ็งen_US
dc.contributor.authorนวลสกุล งัดสันเทียะen_US
dc.contributor.authorสุรดา พุฒพวงen_US
dc.contributor.authorพิชญาภา อุดมศรีen_US
dc.date.accessioned2022-02-28T11:49:30Z-
dc.date.available2022-02-28T11:49:30Z-
dc.date.issued2547-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9070-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาตามหลักสูตรปริญญาวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (ปัจจุบันสาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย สังกัดสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์)en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subject5สen_US
dc.subjectการเพิ่มประสิทธิในการทำงานen_US
dc.subjectความสะอาดen_US
dc.titleโครงการจัดระบบ 5ส ภายในโรงงานผลิตอาหารสัตว์ ฟาร์มมหวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:โครงการ (Projects)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ253.98 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม3.59 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.