Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9070
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ธนะชัย เจียงเพ็ง | en_US |
dc.contributor.author | นวลสกุล งัดสันเทียะ | en_US |
dc.contributor.author | สุรดา พุฒพวง | en_US |
dc.contributor.author | พิชญาภา อุดมศรี | en_US |
dc.date.accessioned | 2022-02-28T11:49:30Z | - |
dc.date.available | 2022-02-28T11:49:30Z | - |
dc.date.issued | 2547 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9070 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาตามหลักสูตรปริญญาวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (ปัจจุบันสาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย สังกัดสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์) | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | 5ส | en_US |
dc.subject | การเพิ่มประสิทธิในการทำงาน | en_US |
dc.subject | ความสะอาด | en_US |
dc.title | โครงการจัดระบบ 5ส ภายในโรงงานผลิตอาหารสัตว์ ฟาร์มมหวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | โครงการ (Projects) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 253.98 kB | Adobe PDF | View/Open |
Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 3.59 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.