Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9049
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorธิราพร จุลยุเสนen_US
dc.contributor.authorวีรชัย อาจหาญen_US
dc.contributor.authorพยุงศักดิ์ จุลยุเสนen_US
dc.date.accessioned2022-01-17T11:58:40Z-
dc.date.available2022-01-17T11:58:40Z-
dc.date.issued2564-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9049-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2560en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมเกษตรและอาหาร สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesSUT7-703-60-12-45;-
dc.subjectการเพิ่มผลผลิตทางการเกษตรen_US
dc.subjectมันสำปะหลัง--การปลูกen_US
dc.subjectน้ำตาลกลูกโคสen_US
dc.subjectลิกนินen_US
dc.subjectการปรับสภาพด้วยด่างen_US
dc.subjectเหง้ามันสำปะหลังen_US
dc.subjectการทดลองแบบบ็อกซ์-เบห์นเคนen_US
dc.titleรายงานการวิจัยการพัฒนาการปรับสภาพเหง้ามันสำปะหลังด้วยด่างเพื่อเพิ่มผลผลิตน้ำตาลกลูโคสและลิกนินen_US
dc.title.alternativeA development of alkali pretreatment of cassava rhizome for enhancing glucose and lignin yieldsen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ291.04 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.93 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.