Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9041
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสนอง สุขแสวงen_US
dc.contributor.authorเลิศ ปานทองen_US
dc.date.accessioned2022-01-17T10:58:18Z-
dc.date.available2022-01-17T10:58:18Z-
dc.date.issued2564-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9041-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2552-2553en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาพยาธิวิทยา สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesSUT6-606-52-24-34;-
dc.subjectอาหารen_US
dc.subjectผักen_US
dc.subjectผลไม้en_US
dc.subjectผลไม้พื้นบ้านen_US
dc.subjectผักพื้นบ้านen_US
dc.titleรายงานการวิจัยผลของอาหาร ผัก และผลไม้พื้นบ้านไทยอีสานต่อความยืนของอายุเซลล์en_US
dc.title.alternativeEffects of Thai-Isarn food, vegetables, and fruits on longevity of the cellsen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ354.51 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม902.21 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.