Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9031
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุลen_US
dc.contributor.authorสุรีลักษณ์ รอดทองen_US
dc.date.accessioned2022-01-13T09:11:23Z-
dc.date.available2022-01-13T09:11:23Z-
dc.date.issued2564-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9031-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2562en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-62-12-25;-
dc.subjectอุตสาหกรรมอาหาร--การเพิ่มผลผลิตen_US
dc.subjectเอนไซม์en_US
dc.subjectจุลินทรีย์en_US
dc.subjectพลาสติกชีวภาพen_US
dc.subjectอุตสาหกรรมเกษตรen_US
dc.subjectมันสำปะหลังen_US
dc.titleรายงานการวิจัยเอนไซม์ของจุลินทรีย์เพื่ออุตสาหกรรมอาหารและพลาสติกชีวภาพen_US
dc.title.alternativeMicrobial enzyme for food and bioplastics industryen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ621.46 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.92 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.