Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9030
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุลen_US
dc.contributor.authorเบ็ญจมาศ จิตรสมบูรณ์en_US
dc.date.accessioned2022-01-13T09:10:57Z-
dc.date.available2022-01-13T09:10:57Z-
dc.date.issued2564-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9030-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2558-2559en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-58-24-14;-
dc.subjectเพปไทด์--การผลิตen_US
dc.subjectเลือดไก่en_US
dc.subjectการผลิตเพปไทด์en_US
dc.subjectออกซิเดชันen_US
dc.subjectสารต้านอนุมูลอิสระen_US
dc.titleรายงานการวิจัยการผลิตเพปไทด์ที่มีสมบัติต้านออกซิเดชันจากเลือดไก่en_US
dc.title.alternativeProduction of antioxidant peptides from chicken blooden_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ525.12 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.1 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.