Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9030
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล | en_US |
dc.contributor.author | เบ็ญจมาศ จิตรสมบูรณ์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2022-01-13T09:10:57Z | - |
dc.date.available | 2022-01-13T09:10:57Z | - |
dc.date.issued | 2564 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9030 | - |
dc.description.sponsorship | ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2558-2559 | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.relation.ispartofseries | SUT3-305-58-24-14; | - |
dc.subject | เพปไทด์--การผลิต | en_US |
dc.subject | เลือดไก่ | en_US |
dc.subject | การผลิตเพปไทด์ | en_US |
dc.subject | ออกซิเดชัน | en_US |
dc.subject | สารต้านอนุมูลอิสระ | en_US |
dc.title | รายงานการวิจัยการผลิตเพปไทด์ที่มีสมบัติต้านออกซิเดชันจากเลือดไก่ | en_US |
dc.title.alternative | Production of antioxidant peptides from chicken blood | en_US |
dc.type | Research | en_US |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 2.1 MB | Adobe PDF | View/Open |
Abstract_IR9030.pdf | บทคัดย่อ | 1.99 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.