Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8998
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorพีรศักดิ์ พึ่งพาพัฒน์en_US
dc.date.accessioned2021-12-27T06:30:29Z-
dc.date.available2021-12-27T06:30:29Z-
dc.date.issued2563-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8998-
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectเกษตรอินทรีย์en_US
dc.subjectเกษตรเคมีen_US
dc.subjectแบบจำลองทางธุรกิจen_US
dc.subjectต้นทุนการผลิตen_US
dc.subjectการปลูกผักen_US
dc.titleการเปรียบเทียบต้นทุน ผลตอบแทน และแบบจำลองธุรกิจของการปลูกผักระหว่างระบบเกษตรอินทรีย์ และระบบเกษตรเคมีในโรงเรือนen_US
dc.title.alternativeThe comparison on cost, benefit and business model between organic and chemical agricultural vegetable farming systems in greenhouseen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameการจัดการมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีการจัดการ-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ15.36 MBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม15.36 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.