Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8979
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ลบดาว แซ่ลี้ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-12-15T06:11:34Z | - |
dc.date.available | 2021-12-15T06:11:34Z | - |
dc.date.issued | 2564 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8979 | - |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | น้ำผลไม้--การวิเคราะห์ | en_US |
dc.subject | รังสีอินฟาเรด | en_US |
dc.subject | คลื่นอัลตราโซนิก | en_US |
dc.subject | น้ำสับปะรด--การผลิต | en_US |
dc.title | การทำเข้มข้นน้ำสับปะรดด้วยการระเหยภายใต้สุญญากาศร่วมกับการทำให้เป็นละอองด้วยคลื่นอัลตราโซนิกและการให้ความร้อนด้วยรังสีอินฟราเรด | en_US |
dc.title.alternative | Concentration of pineapple juice by vacuum evaporation combined with ultrasonic atomization and infrared heating | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.degree.name | วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต | - |
dc.degree.level | ปริญญาโท | - |
dc.degree.discipline | เทคโนโลยีอาหาร | - |
dc.degree.grantor | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | - |
Appears in Collections: | วิทยานิพนธ์ (Thesis) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 1.17 MB | Adobe PDF | View/Open |
Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 4.48 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.