Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8979
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorลบดาว แซ่ลี้en_US
dc.date.accessioned2021-12-15T06:11:34Z-
dc.date.available2021-12-15T06:11:34Z-
dc.date.issued2564-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8979-
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectน้ำผลไม้--การวิเคราะห์en_US
dc.subjectรังสีอินฟาเรดen_US
dc.subjectคลื่นอัลตราโซนิกen_US
dc.subjectน้ำสับปะรด--การผลิตen_US
dc.titleการทำเข้มข้นน้ำสับปะรดด้วยการระเหยภายใต้สุญญากาศร่วมกับการทำให้เป็นละอองด้วยคลื่นอัลตราโซนิกและการให้ความร้อนด้วยรังสีอินฟราเรดen_US
dc.title.alternativeConcentration of pineapple juice by vacuum evaporation combined with ultrasonic atomization and infrared heatingen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีอาหาร-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ1.17 MBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม4.48 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.