Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8965
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุทิศา เข็มผะกาen_US
dc.contributor.authorวิทธวัช โมฬีen_US
dc.contributor.authorเพลิน เมินกระโทกen_US
dc.date.accessioned2021-12-01T04:47:55Z-
dc.date.available2021-12-01T04:47:55Z-
dc.date.issued2563-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8965-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ. 2560en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesSUT3-303-60-24-09;-
dc.subjectเอทานอลen_US
dc.subjectไก่เนื้อen_US
dc.subjectไก่ไข่en_US
dc.subjectกากสำมันปะหลังen_US
dc.subjectใยอาหารen_US
dc.titleรายงานการวิจัยการสกัดและการประเมินใยอาหารที่ได้จากกากมันสำปะหลังและกากมันเอทานอลเป็นสารเสริมสำหรับไก่เนื้อและไก่ไข่en_US
dc.title.alternativeExtraction and evaluation dietary fiber from cassava pulp and dried cassava distillers as feed additive for broilers and laying hensen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ610.86 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.09 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.