Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8841
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปรีชา เตชะจารุวิทย์-
dc.date.accessioned2021-08-19T04:48:16Z-
dc.date.available2021-08-19T04:48:16Z-
dc.date.issued2540-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8841-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษาen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectสับปะรดกระป๋องen_US
dc.subjectผลไม้กระป๋อง--การผลิตen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา โครงงานลดการสูญเสียน้ำเชื่อมและน้ำ packing media ในระหว่างการเตรียมการบรรจุกระป๋องและศึกษาหาแนวทางแก้ไขปัญหาต่างๆ ในแผนกสำเร็จรูปen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม53.04 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.