Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8841
Title: รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา โครงงานลดการสูญเสียน้ำเชื่อมและน้ำ packing media ในระหว่างการเตรียมการบรรจุกระป๋องและศึกษาหาแนวทางแก้ไขปัญหาต่างๆ ในแผนกสำเร็จรูป
Authors: ปรีชา เตชะจารุวิทย์
Keywords: สับปะรดกระป๋อง;ผลไม้กระป๋อง--การผลิต
Issue Date: 2540
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8841
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม53.04 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.