Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8803
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorอนุรัตน์ ภูวานคำ-
dc.date.accessioned2021-06-24T11:35:55Z-
dc.date.available2021-06-24T11:35:55Z-
dc.date.issued2563-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8803-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ. 2560en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมเซรามิก สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesSUT7-708-60-12-61;-
dc.subjectดินด่านเกวียนen_US
dc.subjectเซรามิกen_US
dc.subjectการผลิตเซรามิกen_US
dc.subjectเนื้อดิน--การพัฒนาen_US
dc.titleรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การพัฒนาเนื้อดินด่านเกวียนเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารen_US
dc.title.alternativeDevelopment of Dan Kwian clay for use in tableware industryen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ324.87 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.7 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.