Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8803
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | อนุรัตน์ ภูวานคำ | - |
dc.date.accessioned | 2021-06-24T11:35:55Z | - |
dc.date.available | 2021-06-24T11:35:55Z | - |
dc.date.issued | 2563 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8803 | - |
dc.description.sponsorship | ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาวิศวกรรมเซรามิก สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.relation.ispartofseries | SUT7-708-60-12-61; | - |
dc.subject | ดินด่านเกวียน | en_US |
dc.subject | เซรามิก | en_US |
dc.subject | การผลิตเซรามิก | en_US |
dc.subject | เนื้อดิน--การพัฒนา | en_US |
dc.title | รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การพัฒนาเนื้อดินด่านเกวียนเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร | en_US |
dc.title.alternative | Development of Dan Kwian clay for use in tableware industry | en_US |
dc.type | Research | en_US |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 324.87 kB | Adobe PDF | View/Open |
Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 1.7 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.