Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8800
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorไตรภพ พาหอม-
dc.date.accessioned2021-06-24T11:16:16Z-
dc.date.available2021-06-24T11:16:16Z-
dc.date.issued2563-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8800-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ. 2561en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-62-12-28;-
dc.subjectปูอัด--การผลิตen_US
dc.subjectปูอัด--คุณภาพen_US
dc.subjectการผลิตปูอัดen_US
dc.subjectคุณภาพปูอัดen_US
dc.titleรายงานการวิจัยลักษณะเฉพาะของการทำแห้งและคุณภาพของผลิตภัณฑ์เหลือทิ้งจากกระบวนการผลิตปูอัดen_US
dc.title.alternativeDrying characteristics and quality attributes of waste from crab stick by producten_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ764.55 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.15 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.