Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8699
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorมณฑารพ ยมาภัย-
dc.date.accessioned2021-04-01T09:34:52Z-
dc.date.available2021-04-01T09:34:52Z-
dc.date.issued2563-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8699-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ. 2557-2561en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesSUT3-304-58-36-21;-
dc.subjectเอนไซม์en_US
dc.subjectแลคโตบาซิลัสen_US
dc.subjectไคโตซาเนสen_US
dc.subjectแบคทีเรียen_US
dc.subjectกรดแลคติคen_US
dc.subjectโปรตีนen_US
dc.subjectยีนen_US
dc.subjectไคโตซานen_US
dc.titleรายงานการวิจัยการพัฒนาและประยุกต์ใช้ระบบการแสดงออกของยีนเพื่อการผลิตโปรตีนปรับแต่งพันธุกรรมสำหรับอุตสาหกรรมอาหารen_US
dc.title.alternativeDevelopment and application of food-grade expression system for the production of recombinant proteinsen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ549.77 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม12.42 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.