Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/865
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวิศิษฐิพร สุขสมบัติ-
dc.date.accessioned2008-08-01T11:20:05Z-
dc.date.available2008-08-01T11:20:05Z-
dc.date.issued2001-
dc.identifier.citationSUTL : มทส สวทก.ส63 10.3.3 ว65ก645 2544, 0en
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/865-
dc.descriptionผลงานวิชาการคณาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent208620 bytes-
dc.format.extent3771750 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.subjectการผลิตอาหารหยาบหมักen
dc.subjectอาหารสำหรับโคนมen
dc.subjectอาหารหยาบหมักen
dc.subjectอาหารสำเร็จรูปหมักen
dc.titleการศึกษากรรมวิธีการผลิตอาหารหยาบหมักและอาหารสำเร็จรูปหมักจากผลพลอยได้ทางการเกษตรเพื่อใช้เป็นอาหารสำหรับโคนมen
dc.title.alternativeEnsiled roughage and total mixed ration oprduction from agricultural by-products for dairy cattle feedsen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
bib274.pdfเอกสารฉบับเต็ม3.68 MBAdobe PDFView/Open
bib274_abs.pdfเอกสารฉบับย่อ203.73 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.