Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8649
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ปุณณภพ วัชรมัยสกุล | - |
dc.date.accessioned | 2021-02-11T04:52:32Z | - |
dc.date.available | 2021-02-11T04:52:32Z | - |
dc.date.issued | 2562 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8649 | - |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | การควบคุมการผลิต | en_US |
dc.subject | อุตสาหกรรมอาหาร--การควบคุมการผลิต | en_US |
dc.subject | การเพิ่มผลผลิตทางอุตสาหกรรม | en_US |
dc.title | การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตช็อกโกแลตโรยแต่งหน้าขนมด้วยการออกแบบสกรูลำเลียง | en_US |
dc.title.alternative | An improvement of chocolate strands process by screw design | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.degree.name | วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต | - |
dc.degree.level | ปริญญาโท | - |
dc.degree.discipline | วิศวกรรมระบบอุตสาหกรรมและสิ่งแวดล้อม | - |
dc.degree.grantor | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | - |
Appears in Collections: | วิทยานิพนธ์ (Thesis) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 5.11 MB | Adobe PDF | View/Open |
Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 12.15 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.