Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8608
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุทิศา เข็มผะกา-
dc.contributor.authorเขมวิทย์ จันต๊ะมา-
dc.contributor.authorวิทธวัช โมฬี-
dc.date.accessioned2021-02-01T08:33:19Z-
dc.date.available2021-02-01T08:33:19Z-
dc.date.issued2563-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8608-
dc.description.sponsorshipได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ. 2559en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesSUT3-303-59-12-07;-
dc.subjectอาหารสัตว์en_US
dc.subjectจุลินทรีย์en_US
dc.subjectไก่--การเลี้ยงen_US
dc.titleรายงานการวิจัยการประเมินคุณสมบัติของ Lactobacillus และ Bifidobacterium ที่ได้จากท่อทางเดินอาหารของไก่เพื่อใช้เป็นโพรไบโอติคในอาหารไก่เนื้อen_US
dc.title.alternativeEvaluation of the efficacy of Lactobacillus and Bifidobacterium strains from broiler gastrointestinal tract for use as probiotics in broiler dietsen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ364.76 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.2 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.