Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8509
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ศิวัฒ ไทยอุดม | - |
dc.date.accessioned | 2020-11-11T09:20:08Z | - |
dc.date.available | 2020-11-11T09:20:08Z | - |
dc.date.issued | 2563 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8509 | - |
dc.description.sponsorship | ได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ. 2558-2559 | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.relation.ispartofseries | SUT3-305-59-24-05; | - |
dc.subject | ไอศกรีม | en_US |
dc.subject | น้ำมันมะพร้าว | en_US |
dc.subject | น้ำตาลแลกโทส | en_US |
dc.subject | เนย | en_US |
dc.title | รายงานการวิจัยผลของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ในการใช้เป็นสารทดแทนมันเนยต่อคุณภาพของไอศกรีมทีมีปริมาณน้ำตาลแล็กโทสต่ำ | en_US |
dc.title.alternative | Effect of virgin coconut oil as butter fat replacer on qualities of low lactose ice cream | en_US |
dc.type | Research | en_US |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 486.32 kB | Adobe PDF | View/Open |
Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 2.08 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.