Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8509
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorศิวัฒ ไทยอุดม-
dc.date.accessioned2020-11-11T09:20:08Z-
dc.date.available2020-11-11T09:20:08Z-
dc.date.issued2563-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8509-
dc.description.sponsorshipได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ. 2558-2559en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-59-24-05;-
dc.subjectไอศกรีมen_US
dc.subjectน้ำมันมะพร้าวen_US
dc.subjectน้ำตาลแลกโทสen_US
dc.subjectเนยen_US
dc.titleรายงานการวิจัยผลของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ในการใช้เป็นสารทดแทนมันเนยต่อคุณภาพของไอศกรีมทีมีปริมาณน้ำตาลแล็กโทสต่ำen_US
dc.title.alternativeEffect of virgin coconut oil as butter fat replacer on qualities of low lactose ice creamen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ486.32 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.08 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.