Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8368
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวรรณลภย์ บุญรอง-
dc.date.accessioned2020-07-29T08:20:14Z-
dc.date.available2020-07-29T08:20:14Z-
dc.date.issued2562-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8368-
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมการผลิต สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectการอบแห้ง--วิจัยen_US
dc.subjectแป้งมันสำปะหลัง--การอบแห้ง--วิจัยen_US
dc.titleการศึกษาปัจจัยที่ส่งผลกระทบต่อการลดขนาดอนุภาคของเม็ดแป้งมันสำปะหลังในกระบวนการอบแห้งen_US
dc.title.alternativeThe study of parameters affecting on particle size reduction of tapioca starch in drying processen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิศวกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาเอก-
dc.degree.disciplineวิศวกรรมการผลิต-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ6.62 MBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม25.11 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.