Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8203
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorอภิชาติ บุญทาวัน-
dc.date.accessioned2020-03-30T12:03:06Z-
dc.date.available2020-03-30T12:03:06Z-
dc.date.issued2562-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8203-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ. 2562en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesSUT3-304-58-24-09;-
dc.subjectกรดซักซินิกen_US
dc.subjectแป้งมันสำปะหลัง--การหมักen_US
dc.subjectเทคนิคอิเลคโตรไดอะไลซีสen_US
dc.titleรายงานการวิจัยการแยกกรดซัคซินิกควบคู่กับกระบวนการหมักโดยแป้งมันสำปะหลังด้วยเทคนิคอิเลคโตรไดอะไลซีสen_US
dc.title.alternativeExtractive fermentation of succinic acid from cassava starch by using electrodialysis techniqueen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ467.11 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม5.38 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.