Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8201
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปิยดา เงินสูงเนิน-
dc.contributor.authorอภิชาติ เงินสูงเนิน-
dc.contributor.authorนฦวรรณ เสาวคนธ์-
dc.date.accessioned2020-03-30T11:16:10Z-
dc.date.available2020-03-30T11:16:10Z-
dc.date.issued2561-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8201-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ. 2558en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาปรีคลินิก สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesSUT1-104-58-24-17;-
dc.subjectเลปตินen_US
dc.subjectหอยเชอรี่en_US
dc.titleรายงานการวิจัยการศึกษาการปรากฏและการกระจายตัวของเลปตินในทางเดินอาหารและบทบาทของเลปตินต่อการกินอาหารของหอยเชอรี่en_US
dc.title.alternativeStudy of existence and distribution of leptin in gastrointestinal tract and the effect of leptin on food intake of Pomacaea canaliculataen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ267.9 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม17.59 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.