Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8137
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorศักยะ สมบัติไพรวัน-
dc.date.accessioned2020-02-19T12:33:42Z-
dc.date.available2020-02-19T12:33:42Z-
dc.date.issued2562-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8137-
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมเกษตรและอาหาร สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectการเพิ่มผลผลิตทางการเกษตรen_US
dc.subjectมันสำปะหลัง--การเพิ่มผลผลิตen_US
dc.subjectผลิตภัณฑ์--มูลค่าเพิ่มen_US
dc.titleการปรับสภาพเหง้ามันสำปะหลังโดยใช้คลื่นไมโครเวฟร่วมกับสารละลายด่างเพื่อการผลิตผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มen_US
dc.title.alternativeMicrowave-assisted alkali pretreatment of cassava rhizome for producing value-added productsen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิศวกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาเอก-
dc.degree.disciplineวิศวกรรมเกษตรและอาหาร-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ1.06 MBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม10.81 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.