Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8137
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ศักยะ สมบัติไพรวัน | - |
dc.date.accessioned | 2020-02-19T12:33:42Z | - |
dc.date.available | 2020-02-19T12:33:42Z | - |
dc.date.issued | 2562 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8137 | - |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาวิศวกรรมเกษตรและอาหาร สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | การเพิ่มผลผลิตทางการเกษตร | en_US |
dc.subject | มันสำปะหลัง--การเพิ่มผลผลิต | en_US |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์--มูลค่าเพิ่ม | en_US |
dc.title | การปรับสภาพเหง้ามันสำปะหลังโดยใช้คลื่นไมโครเวฟร่วมกับสารละลายด่างเพื่อการผลิตผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่ม | en_US |
dc.title.alternative | Microwave-assisted alkali pretreatment of cassava rhizome for producing value-added products | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.degree.name | วิศวกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิต | - |
dc.degree.level | ปริญญาเอก | - |
dc.degree.discipline | วิศวกรรมเกษตรและอาหาร | - |
dc.degree.grantor | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | - |
Appears in Collections: | วิทยานิพนธ์ (Thesis) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 1.06 MB | Adobe PDF | View/Open |
Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 10.81 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.