Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8122
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุรวีร์ จำปาเทศ-
dc.date.accessioned2020-02-17T07:14:47Z-
dc.date.available2020-02-17T07:14:47Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8122-
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectข้าว--การวิเคราะห์en_US
dc.subjectข้าว--คุณสมบัติen_US
dc.subjectเอนไซม์en_US
dc.titleสภาวะการผลิตและคุณสมบัติการทนความร้อนของสตาร์ชข้าวซิเตรทen_US
dc.title.alternativeProduction conditions and thermal stability of citrate rice starchen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีอาหาร-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ569.84 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม3.38 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.