Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8121
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวิชชุตา ขอสินกลาง-
dc.date.accessioned2020-02-17T06:48:55Z-
dc.date.available2020-02-17T06:48:55Z-
dc.date.issued2561-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8121-
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectไก่--การเลี้ยงen_US
dc.subjectไก่โคราช--การเลี้ยงen_US
dc.subjectไก่โคราช--ยีนen_US
dc.subjectอาหารสัตว์en_US
dc.titleผลของระดับและระยะเวลาในการเสริมน้ำมันปลาทูน่าในอาหาร ต่อคุณภาพเนื้อองค์ประกอบของ n-3 PUFA และการแสดงออกของยีนที่เกี่ยวข้องกับการสะสมกรดไขมันในไก่โคราชen_US
dc.title.alternativeEffects of dietary tuna oil levels and feeding periods on meat quality, n-3 PUFA composition and expression of genes involved in fatty acid accumulation in Korat chickensen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีการผลิตสัตว์-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ693.88 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม17.08 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.