Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8073
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorศิริพร สอนสมบูรณ์สุข-
dc.date.accessioned2020-01-10T09:30:19Z-
dc.date.available2020-01-10T09:30:19Z-
dc.date.issued2561-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8073-
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมเกษตรและอาหาร สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectการอบแห้งen_US
dc.subjectมะตูม--การแปรรูปen_US
dc.subjectมะตูม--การอบแห้งen_US
dc.titleการพัฒนาผลิตภัณฑ์มะตูมผงสำเร็จรูปด้วยการทำแห้งแบบพ่นฝอยen_US
dc.title.alternativeDevelopment of instant bael powder product by spray dryingen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineวิศวกรรมเครื่องกลและระบบกระบวนการ-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ1.34 MBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม4.31 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.