Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8036
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวิริยา จ๋าพิมาย-
dc.date.accessioned2019-12-12T10:15:49Z-
dc.date.available2019-12-12T10:15:49Z-
dc.date.issued2561-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8036-
dc.descriptionหลักสูตรพืชศาสตร์ อยู่ภายใต้สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืชen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectเมล็ดพันธุ์พืช--การผลิตen_US
dc.subjectผักกาดหอมen_US
dc.subjectผักกาด--เมล็ดพันธุ์en_US
dc.titleการพัฒนารูปแบบการผลิตเมล็ดพันธุ์ผักกาดหอมที่เหมาะสมสำหรับพื้นที่เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์en_US
dc.title.alternativeDevelopment of appropriate production of lettuce seed for Khoa Kho, Phetchabun areaen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineพืชศาสตร์-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ556.59 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม11.7 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.