Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7840
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเผด็จ เผ่าละออ-
dc.contributor.authorอิสราภรณ์ อมรสวัสดิ์วัฒนา-
dc.date.accessioned2019-07-02T04:16:50Z-
dc.date.available2019-07-02T04:16:50Z-
dc.date.issued2561-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7840-
dc.description.sponsorshipได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ. 2560en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesSUT7-711-60-12-14;-
dc.subjectเตาไมโครเวฟ--การวิเคราะห์en_US
dc.subjectสนามไฟฟ้าen_US
dc.titleรายงานการวิจัยการวิเคราะห์การทำงานของเตาไมโครเวฟหลากชนิดที่ส่งผลต่ออุณหภูมิที่กระจายตัวภายในอาคารen_US
dc.title.alternativeOperations analysis for various type of microwave oven the effect of temperature distribution within the fooden_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ320.1 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม35.74 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.