Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7684
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนาฎนภางค์ พามขุนทด-
dc.date.accessioned2019-02-04T07:31:38Z-
dc.date.available2019-02-04T07:31:38Z-
dc.date.issued2560-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7684-
dc.format.extent862367 bytes-
dc.format.extent6292783 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมเกษตรและอาหาร สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectข้าว--การเก็บและถนอมen
dc.subjectอาหาร--การเก็บและถนอมen
dc.subjectเอนไซม์en
dc.titleผลของวิธีการหุงและการเก็บรักษาข้าวสุกต่อปริมาณสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์en
dc.title.alternativeEffects of cooking and storage methods of cooked rice on resistant starch contenten
dc.typeThesisen
dc.degree.nameวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineวิศวกรรมเครื่องกลและระบบกระบวนการ-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม6.15 MBAdobe PDFView/Open
Abstract.pdfบทคัดย่อ842.16 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.