Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7663
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวัชราภรณ์ ทุมเมืองปัก-
dc.date.accessioned2019-01-31T09:21:44Z-
dc.date.available2019-01-31T09:21:44Z-
dc.date.issued2560-
dc.identifier.otherมทส. Thesis สวทก.อ65 ว56ข2 2560-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7663-
dc.descriptionเนื่องจากอยู่ระหว่างดำเนินการจัดการด้านทรัพย์สินทางปัญญา ดังนั้นจึงงดให้บริการเอกสารฉบับเต็มในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ ทั้งนี้สามารถติดต่ออ่านเอกสารฉบับเต็มได้ที่ ฝ่ายบริการสารสนเทศ ชั้น 3-
dc.format.extent5748359 bytes-
dc.format.extent820453 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectพรีไบโอติกen
dc.subjectจุลินทรีย์en
dc.subjectไอศกรีมen
dc.titleผลของปริมาณไขมันและชนิดของพรีไบโอติก (GOS และ FOS) ต่อการเหลือรอดของ Bifidobacterium longum และคุณภาพของไอศกรีมโยเกิร์ตen
dc.title.alternativeThe influences of fat content and prebiotic types (GOS and FOS) on the survival of bifidobacterium longum and quality of yoghurt ice creamen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีอาหาร-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ801.22 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.