Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7610
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเทวรัตน์ ทิพยวิมล-
dc.date.accessioned2018-10-29T07:11:28Z-
dc.date.available2018-10-29T07:11:28Z-
dc.date.issued2553-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7610-
dc.format.extent8170275 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมเกษตร สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectอุตสาหกรรมแปรรูปอาหารen
dc.subjectอาหาร--การวิเคราะห์en
dc.titleคู่มือปฏิบัติการวิชา 421363 ปฏิบัติการวิศวกรรมแปรรูปอาหาร 1 บทปฏิบัติการที่ 1-3en
dc.typeTeaching publicationsen
Appears in Collections:เอกสารประกอบการสอน (Teaching Publications)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
เทวรัตน์ ทิพวิมล.pdfเอกสารฉบับเต็ม7.98 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.