Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7547
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวิทธวัช โมฬี-
dc.contributor.authorสุทิศา เข็มผะกา-
dc.contributor.authorเฉลิมชัย หอมตา-
dc.date.accessioned2018-10-04T04:44:33Z-
dc.date.available2018-10-04T04:44:33Z-
dc.date.issued2561-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7547-
dc.description.sponsorshipได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2556-2557en
dc.format.extent2129403 bytes-
dc.format.extent906369 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-303-56-24-22en
dc.subjectไข่en
dc.subjectไก่--การเลี้ยงen
dc.subjectโอเมก้า 3en
dc.subjectโอเมก้า 6en
dc.titleรายงานการวิจัยอัตราส่วนระหว่างกรดไขมันชนิดโอเมก้า-6 และโอเมก้า-3 ในอาหารที่มีผลต่อการปรับปรุงส่วนประกอบของกรดไขมันในไข่และเนื้อไก่en
dc.title.alternativeDietary n-6 to n-3 fatty acid ratio alters the fatty acid composition of egg and chicken meaten
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ885.13 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.08 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.