Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7547
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | วิทธวัช โมฬี | - |
dc.contributor.author | สุทิศา เข็มผะกา | - |
dc.contributor.author | เฉลิมชัย หอมตา | - |
dc.date.accessioned | 2018-10-04T04:44:33Z | - |
dc.date.available | 2018-10-04T04:44:33Z | - |
dc.date.issued | 2561 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7547 | - |
dc.description.sponsorship | ได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2556-2557 | en |
dc.format.extent | 2129403 bytes | - |
dc.format.extent | 906369 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.relation.ispartofseries | SUT3-303-56-24-22 | en |
dc.subject | ไข่ | en |
dc.subject | ไก่--การเลี้ยง | en |
dc.subject | โอเมก้า 3 | en |
dc.subject | โอเมก้า 6 | en |
dc.title | รายงานการวิจัยอัตราส่วนระหว่างกรดไขมันชนิดโอเมก้า-6 และโอเมก้า-3 ในอาหารที่มีผลต่อการปรับปรุงส่วนประกอบของกรดไขมันในไข่และเนื้อไก่ | en |
dc.title.alternative | Dietary n-6 to n-3 fatty acid ratio alters the fatty acid composition of egg and chicken meat | en |
dc.type | Research Reports | en |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 885.13 kB | Adobe PDF | View/Open |
Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 2.08 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.