Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7416
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเขมวิทย์ จันต๊ะมา-
dc.contributor.authorสุนทร กาญจนทวี-
dc.contributor.authorอภิชัย สาวิสิทธิ์-
dc.contributor.authorคิริน โฆ-
dc.date.accessioned2018-08-10T07:53:28Z-
dc.date.available2018-08-10T07:53:28Z-
dc.date.issued2560-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7416-
dc.description.sponsorshipได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2558en
dc.format.extent1466536 bytes-
dc.format.extent364251 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-304-58-24-01en
dc.subjectมันสำปะหลังen
dc.subjectกรดซักซินิกen
dc.subjectเชื้ออีโคไลen
dc.titleรายงานการวิจัยการผลิตกรดซักซินิกจากแป้งมันและกากมันสำปะหลังด้วยเชื้ออีโคไลที่ผ่านการดัดแปลงกระบวนการสร้างและสลายพันธุ์ KJ122en
dc.title.alternativeSuccinic acid production from cassava starch and pulp by metabolically engineered escherichia coli KJ122en
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ355.71 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.43 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.