Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7416
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | เขมวิทย์ จันต๊ะมา | - |
dc.contributor.author | สุนทร กาญจนทวี | - |
dc.contributor.author | อภิชัย สาวิสิทธิ์ | - |
dc.contributor.author | คิริน โฆ | - |
dc.date.accessioned | 2018-08-10T07:53:28Z | - |
dc.date.available | 2018-08-10T07:53:28Z | - |
dc.date.issued | 2560 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7416 | - |
dc.description.sponsorship | ได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2558 | en |
dc.format.extent | 1466536 bytes | - |
dc.format.extent | 364251 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.relation.ispartofseries | SUT3-304-58-24-01 | en |
dc.subject | มันสำปะหลัง | en |
dc.subject | กรดซักซินิก | en |
dc.subject | เชื้ออีโคไล | en |
dc.title | รายงานการวิจัยการผลิตกรดซักซินิกจากแป้งมันและกากมันสำปะหลังด้วยเชื้ออีโคไลที่ผ่านการดัดแปลงกระบวนการสร้างและสลายพันธุ์ KJ122 | en |
dc.title.alternative | Succinic acid production from cassava starch and pulp by metabolically engineered escherichia coli KJ122 | en |
dc.type | Research Reports | en |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 355.71 kB | Adobe PDF | View/Open |
Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 1.43 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.