Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7386
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนลิน สิทธิธูรณ์-
dc.date.accessioned2018-07-03T07:19:14Z-
dc.date.available2018-07-03T07:19:14Z-
dc.date.issued2547-
dc.identifier.otherมทส. สวพ.อ62 น46ร8 2547-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7386-
dc.descriptionสำหรับนักศึกษาสาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม ชั้นปีที่ 3 สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent35581694 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectการสุขาภิบาลอาหารen
dc.titleเอกสารประกอบการเรียนการสอน รายวิชา 617325 การสุขาภิบาลอาหารen
dc.title.alternativeFood sanitationen
dc.typeTeaching publicationsen
Appears in Collections:เอกสารประกอบการสอน (Teaching Publications)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext-watermark.pdf34.75 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.