Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7187
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสมร พรชื่นชูวงศ์-
dc.contributor.authorเทวินทร์ วงษ์พระลับ-
dc.contributor.authorธีระชัย ช่อไม้-
dc.date.accessioned2018-02-05T08:30:52Z-
dc.date.available2018-02-05T08:30:52Z-
dc.date.issued2560-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7187-
dc.description.sponsorshipได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2556-2558en
dc.format.extent2365550 bytes-
dc.format.extent421840 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-303-57-24-15en
dc.subjectไก่--การปรับปรุงพันธุ์en
dc.subjectไก่--พันธุ์พื้นเมืองen
dc.subjectไก่--น้ำเชื้อen
dc.titleรายงานการวิจัยการพัฒนาและการเพิ่มประสิทธิภาพน้ำเชื้อแช่แข็งไก่พื้นเมืองพันธุ์เหลืองหางขาวen
dc.title.alternativeThe improvement frozen spermatozoa of Thai indigenous chicken, Leung Hang Kaoen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ411.95 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.31 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.