Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7115
Title: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ศึกษาการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของผลิตภัณฑ์แป้งชุบทอดระหว่างการเก็บรักษา การสอบเทียบเครื่องวัดความชื้นและการพัฒนาสูตรผงฟู |
Authors: | จุฑารัตน์ โชคสกุลทรัพย์ จริญญา ชอบตรง |
Keywords: | แป้งชุบทอด;ผงฟู;เครื่องวัดความชื้น |
Issue Date: | 2548 |
Publisher: | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
Series/Report no.: | มทส. Coop สวทก.อ65 จ73ศ6 2548 |
Description: | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา 503481 สหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
URI: | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7115 |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 221.33 kB | Adobe PDF | View/Open |
Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 2.07 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.