Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7090
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเบญจวรรณ วานมนตรี-
dc.date.accessioned2017-11-06T14:13:48Z-
dc.date.available2017-11-06T14:13:48Z-
dc.date.issued2559-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7090-
dc.format.extent6570369 bytes-
dc.format.extent803342 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมเกษตรและอาหาร สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectไข่เยี่ยวม้าen
dc.subjectไฮโดรสแตติกen
dc.titleการตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงภายในไข่เยี่ยวม้าภายใต้สภาวะไฮโดรสแตติกen
dc.title.alternativeEvaluation of internal change of century egg under hydrostatic conditionsen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineวิศวกรรมเกษตรและอาหาร-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract-watermark.pdfบทคัดย่อ784.51 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext-watermark.pdfเอกสารฉบับเต็ม6.42 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.